L’abri (French)-(n): Shelter (nơi trú ẩn)

 

“Nơi trú ẩn” được định nghĩa là “một cấu trúc hoặc tòa nhà kiến trúc cơ bản bảo vệ con người khỏi không gian bên ngoài. Có một nơi trú ẩn, nơi an toàn hay một ngôi nhà là nhu cầu sinh lý cơ bản của con người, là nền tảng để phát triển động lực, nhu cầu cao hơn của con người ”.

Trong thế kỷ 21 này, tất cả mọi người đều bận rộn với công việc, bị kiệt sức bởi cuộc sống hối hả. Thời gian rảnh rỗi của họ là những giây phút quý giá và nó nên được dành cho việc thư giãn, tận hưởng và tĩnh lặng. Với ý tưởng về một nhà hàng có thể mang đến sự ấm cúng như một nơi trú ẩn, sự an toàn và nơi nghỉ dưỡng, V&M Home luôn mong muốn tạo ra một trải nghiệm phong cách sống tốt hơn cho mọi người, đó là lý do tại sao chúng tôi đã khôi phục lại một tòa nhà cũ ở trung tâm Hà Nội cho Labri Bistro.

KHÔNG CHỈ LÀ BỮA ĂN, V&M HOME MANG LẠI CHO BẠN TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG TỐT HƠN

Không gian của nhà hàng cũng quan trọng như hương vị để tạo nên một quán ăn hoàn hảo. Trần nhà thô bằng xi măng đã tạo ra một diện mạo công nghiệp cùng với từ ánh sáng lấp lánh từ đèn pha lê tạo nên trải nghiệm ăn uống siêu đặc biệt. Ý tưởng kết hợp này này bắt nguồn từ phong cách Wabi Sabi thô sơ và phong cách trang trí kiểu Pháp.
 
Labri Open Kitchen nằm ở trung tâm của nhà hàng giống như một sân khấu, nơi Bếp trưởng trổ tài nấu nướng cho đến khi đồ ăn đã sẵn sàng và được phục vụ tại bàn. Bộ bàn ghế ăn phong cách tối giản hiện đại cân bằng với ghế sofa bọc da mang đến cảm giác như đang thưởng thức một buổi biểu diễn nghệ thuật. Thực khách sẽ được khơi dậy sự hào hứng và kích thích vị giác khi chờ đợi thưởng thức món ăn và xem quá trình nấu nướng.
 
Những ánh đèn màu xanh lam trầm và màu vàng ấm áp gợi nhớ đến màu bầu trời lúc bình minh, chúng tôi muốn tạo ra một bầu không khí thân mật và đầy mê hoặc. Tại Labri, bạn có thể thoát khỏi nhịp sống hối hả bên ngoài và thưởng thức những bữa tối tuyệt vời. Đồng thời, trải nghiệm phong cách sống mà bạn có được chính là thứ xây dựng “shelter” – “nơi trú ẩn” cho tâm hồn bạn!