Về V&M Home

V&M Home là một nền tảng phong cách sống. Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng khi đến với V&M Home sẽ xây dựng được phong cách sống mang đậm cá tính riêng. Hãy đừng ngần ngại thể hiện nó qua không gian sống của mình, qua từng vật dụng và đồ nội thất bạn sử dụng hàng ngày

Tuy nhiên, những sản phẩm và dịch vụ nội thất ở Việt Nam không thể đáp ứng hết được mong đợi của người dùng như: nguồn gốc của sản phẩm, chứng nhận chất lượng, tiêu chuẩn về tuổi thọ của vật liệu cũng như tiêu chuẩn về sức khỏe của vật liệu đối với người sử dụng,… và thậm chí cả uy tín của các nhà thiết kế nội thất. Tại V&M Home, bạn hoàn toàn có thể nhận được những giá trị vô hình đó.

Lãnh đạo của chúng tôi

Nhà sáng lập/Giám đốc sáng tạo người Mỹ gốc Hàn – Sukmo Koo. Không chỉ từng đi du lịch, anh đã từng sống và làm việc ở Mỹ, Hàn, Trung Quốc, và hiện tại là ở Việt Nam.

Sau khi được trải nghiệm ở nhiều nền văn hóa khác nhau, anh nhận ra rằng mức sống ở Việt Nam đang ngày một tăng cao tương đồng với các nước phát triển. Khi khả năng về tài chính ngày càng cao, thì mong muốn đầu tư vào không gian sống, được thể hiện rõ được phong cách bản thân cũng tăng dần theo. Với dự đoán đó, anh quyết định tới Việt Nam để giúp mọi người hiện thực hóa mong muốn này với V&M Home.

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi ở đây để giúp tất cả mọi người định hướng được phong cách sống của họ và kiến tạo nên một không gian sống mà ở đó thể hiện rõ được cá tính riêng của chủ nhà. Đội ngũ V&M Home luôn nỗ lực để thay đổi cuộc sống của người Việt Nam bằng sự hài hòa giữa chuyên môn, sáng tạo và nội tâm của chính bạn.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiêu nổi tiếng ở Việt Nam và các quốc gia khác, để có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng cáo với giá thành phải chăng. Đặc biệt, với hệ thống Bespoke Interior Design của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phong cách sống phù hợp với nhiều sản phẩm đa dạng (nội thất, trang trí, đồ điện tử,…) tất cả được bao gồm trong gói thiết kế. Với mong muốn mang đến trải nghiệm “Practical and Beautiful”, V&M Home cung cấp một đội ngũ thi công liền mạch và chuyên nghiệp để có thể biến ngôi nhà của bạn thành một bức tranh nội thất hoàn hảo. 

Với V&M Home, ngoài một không gian sống, bạn còn xây dựng nên một phong cách sống của riêng mình.