SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời: V&M Home luôn đồng hành cùng các hãng nội thất mà chúng tôi cung cấp. Nếu khách hàng có câu hỏi liên quan đến giao hàng hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi.

Thông tin đặt hàng trực tuyến

Số điện thoại    : +84 981 372 580

Email                : contact@vnmhome.com

Vận chuyển & Thời gian giao hàng ước tính

Chúng tôi ước tính thời gian giao hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, một số đơn đặt hàng có thể bị giao chậm hơn thời gian ước tính của chúng tôi do trường hợp bất khả kháng. Chúng tôi không áp dụng giảm giá do sự chậm trễ trong sản xuất hoặc vận chuyển.

ĐỔi TRẢ HÀNG & BỔ SUNG HÀNG MỚI

Nếu khách hàng không hài lòng với việc mua hàng, vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi.

Sản phẩm bị hư hỏng khi giao hàng

Khi sản phẩm được giao, vui lòng kiểm tra tất cả các mặt hàng của bạn trước khi ký nhận hàng. Sau khi kiểm tra, nếu bạn nhận thấy có lỗi hoặc thiếu nhưng sản phẩm vẫn chưa sử dụng, vui lòng giữ lại và liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được thay thế linh kiện hoặc đặt lịch sửa chữa. Nếu hàng không sử dụng được, bạn nên từ chối giao hàng. Các mặt hàng bị hư hỏng sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. 

Đơn hàng tùy chỉnh

Các đơn đặt hàng tùy chỉnh được thực hiện theo yêu cầu của bạn sẽ không được đổi, trả.

Hàng giảm giá

Những mặt hàng giảm giá sẽ không được đổi trả.

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Hàng hóa được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Chính sách bảo hành này được áp dụng trong điều kiện các sản phẩm chịu hao mòn thông thường, được sử dụng cho mục đích ban đầu và không sửa chữa thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Một số vật liệu như gỗ và veneer là vật liệu tự nhiên với đặc tính thay đổi qua thời gian. Vật liệu tự nhiên cũng có thể thay đổi màu sắc do môi trường hoặc ánh sáng mặt trời. Do vậy, chúng tôi không bảo hành với các trường hợp này. Để biết thông tin về bảo hành về từng sản phẩm cụ thể, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để biết thông tin chi tiết.